Những vết sẹo, vết thâm do mụn để lại là nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng và lột mụn là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay để xóa mờ những vết sẹo vuahoachat.com này.

Lột da bằng hóa chất hoạt động như thế nào?

Lột da bằng hóa chất giúp giải quyết vấn đề da nhờn và mụn trứng cá. Đây là một lựa chọn điều trị tại chỗ tiện dụng có thể được bôi trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Các axit nhẹ sẽ khiến da bị bong tróc và số lượng lớp da, Một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp lột mụn Các sản phẩm có thể bong tróc tùy thuộc vào độ mạnh của phương pháp lột da hóa học được sử dụng.

Lột da bằng hóa chất là an toàn và thường không gây ra tác dụng phụ mặc dù nó có thể gây ra cảm giác châm chích nhẹ hoặc đỏ da trong một số trường hợp. Sau khi lớp da cũ bong ra, các lớp da mới sẽ phát triển, không còn sẹo mụn hoặc chất lượng tốt hơn. Sau khi lột da bằng hóa chất, làn da sẽ tươi trẻ và căng bóng.

Ưu điểm của Miếng lột mụn

Lột mụn sẽ đảm bảo làm sạch triệt để các lỗ chân lông bị tắc và ngăn ngừa mụn đầu đen. Nó sẽ làm giảm đáng kể lượng dầu trên da, giúp da khỏe mạnh. Các lỗ chân lông trên da được se khít, từ đó sẽ ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn và bụi bẩn.

Làm thế nào để chọn một loại vỏ hóa học phù hợp?

Việc lựa chọn phương pháp lột da sinh học phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại da, thời gian điều trị và trên hết là ngân sách của bạn. Thông thường, lột da dựa trên phenol là phương pháp điều trị mụn trứng cá mạnh nhất và nhanh nhất; tuy nhiên những thứ này đắt hơn vỏ Alpha-Hydroxy. Tuy nhiên xét về thời gian tiết kiệm được và số lượng ứng dụng tham gia ít hơn thì đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Lột mụn có phải là phương pháp điều trị phức tạp

Lột mụn trứng cá là phương pháp an toàn và đơn giản, thậm chí bạn có thể thực hiện tại nhà. Nó không có bất kỳ tác dụng phụ vĩnh viễn nào và kết quả rất tốt. Các bài đánh giá trực tuyến đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc chọn loại mặt nạ hóa học phù hợp nhất. Trong trường hợp bạn có làn da nhạy cảm, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi bắt đầu điều trị. Những người chỉ có sẹo mụn bề ngoài là phù hợp nhất với phương pháp điều trị này. Lột da hóa học không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai và những người bị mụn trứng cá nặng và sẹo sâu.

Các loại lột mụn khác

Đối với việc lột mụn, TCA peel cũng có hiệu quả cao. Ngoài việc loại bỏ sẹo mụn, mặt nạ này còn có thể xóa hình xăm và các đốm đồi mồi. Trong phương pháp này, các lớp da chết sẽ được loại bỏ, cho phép các lớp da tươi mới mọc trở lại để đảm bảo vẻ ngoài khỏe mạnh.