Khi bạn muốn đi mua giày, Giờ mua sắm tốt nhất trong các bài viết về cửa hàng giày tốt nhất, sẽ rất thuận tiện nếu bạn biết lịch trình của cửa hàng giày yêu thích của mình. Bạn sẽ không muốn ra ngoài và hờn dỗi vì các cửa hàng giày đã đóng giày chính hãng cửa. Tệ hơn nữa, bạn sẽ không muốn bắt đầu mua sắm chỉ để nhận ra rằng mình chỉ còn 20 phút để mua chiếc giày bạn muốn mua. Điều bắt buộc là bạn phải biết giờ mở cửa của các cửa hàng giày khác nhau trong nước. Điều này là do dù bạn ở đâu, bạn luôn có thể lên kế hoạch trước khi nào là thời điểm thích hợp để ra ngoài và mua sắm đôi giày yêu thích của mình.

Hãy bắt đầu với giờ cửa hàng Giày nổi tiếng. Là một trong những cửa hàng bán lẻ giày lớn nhất nước Mỹ, Famous Shoe mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Năm. Riêng thứ Sáu và thứ Bảy, cửa hàng Giày Nổi Tiếng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chủ nhật hàng tuần, nó mở cửa từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Bạn nên bắt đầu liệt kê những ngày này để được cập nhật về đợt giảm giá lớn mới nhất về shop giày giày.

Không giống như giờ mở cửa của Cửa hàng Giày nổi tiếng, Giày Footlocker thường mở cửa trong giờ làm việc của trung tâm mua sắm. Mặc dù giờ mở cửa của các trung tâm mua sắm cũng khác nhau ở những nơi khác nhau nhưng hầu hết các trung tâm mua sắm đều mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy vào khoảng 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Vào Chủ nhật, giờ mở cửa của cửa hàng Footlocker là từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua sắm tại bất kỳ cửa hàng giày Footlocker nào trong nước, tốt hơn hết hãy đánh dấu lịch của mình để được hưởng mức giảm giá lớn nhất cho các loại giày khác nhau.

Mặt khác, nếu bạn muốn tận dụng đợt giảm giá đáng kinh ngạc tại Cửa hàng giày Payless gần nhất, thì việc biết thời điểm thích hợp để mua sắm giày là khá hữu ích. Giờ cửa hàng không phải trả tiền thường mở cửa từ 9:30 sáng đến 9 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Bảy. Chủ nhật hàng tuần, giờ mở cửa của cửa hàng Payless là từ đúng 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều. Vì vậy, nếu tôi là bạn, tôi sẽ bắt đầu đặt báo thức để mua giày với mức giảm giá hấp dẫn tại Cửa hàng giày Payless.